Blog

CÀ PHÊ PHIN GIẤY – giải pháp tối ưu cho ngày bận rộn

Cà Phê Phin Giấy_Xưởng Cà Phê

Cà phê phin giấy là gì? Vì sao cà phê phin giấy được cho là lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn? Cùng Xưởng Cà Phê tìm hiểu nhé!

CÀ PHÊ PHIN GIẤY – GIẢI PHÁP TỐI TƯ CHO NGÀY BẬN RỘN

Cà phê phin giấy là gì?

Hiểu đơn giản là Cà Phê Tươi rang xay được pha chế trong một chiếc túi lọc. Chiếc túi lọc giấy khi đó đóng vai trò như một chiếc phin pha cà phê vô cùng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Sự sáng tạo này giúp việc thưởng thức cà phê dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ cùng tìm hiểu sâu hơn những lợi ích mà chúng mang lại nhé!

Lợi ích của cà phê phin giấy

1. Tiện lợi, nhanh chóng cho người bận rộn

Nếu trước kia để có một phin cà phê ta mất khá nhiều thời gian cho toàn bộ quá trình chuẩn bị, pha chế và vệ sinh phin. Thì bây giờ có thể giải quyết mọi vấn đề trong tích tắc.

Chỉ cần một thao tác rót nước sôi và đợi cà phê chiết xuất trong khoảng vài phút là đã có được ly cà phê thơm ngon, tròn vị. Và sau khi pha xong chỉ cần vứt chúng vào thùng rác.

Sự tiện dụng này giúp tiết kiệm thời gian mỗi buổi sáng mà vẫn đảm bảo nạp đủ năng lượng tỉnh táo cho ngày dài.

2. Dễ dàng thưởng thức ở bất kỳ đâu

Được xem như là người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể đáp ứng nhu cầu uống cà phê mọi lúc, mọi nơi.

Những chiếc phin giấy nhỏ 20g sẽ không tốn nhiều diện tích trong hành lý của bạn. Dù là văn phòng, đi công tác hay du lịch, cà phê phin giấy sẽ luôn sẵn sàng bùng nổ hương vị cùng bạn.

3. Món quà tặng thú vị gắn kết tình thân

Đây sẽ là lựa chọn quà tặng thú vị cho gia đình và những người thân yêu. Cũng có thể là món quà biếu đầy tinh tế cho bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Đặc biệt với người nước ngoài yêu thích cà phê và văn hóa Việt Nam thì cà phê phin giấy mang hương vị Cà Phê Tươi đặc trưng xứ cờ đỏ sẽ là một món quà vô cùng thiết thực.

Đây là sản phẩm của sự sáng tạo mang đậm hương vị quê hương. Nó trở thành nơi gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, là món quà đầy ý nghĩa giúp gắn kết tình thân.

Quà tặng ý nghĩa  nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là một dịp đặc biệt để tất cả chúng ta cùng tri ân và gửi đến những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất một món quà ý nghĩa với thật nhiều tình cảm và sự trân trọng.

Những sản phẩm Cà Phê Phin Giấy chất lượng nhất từ Xưởng Cà Phê sẽ giúp ta gửi gắm trọn vẹn tình cảm, sự quan tâm, những lời yêu thương khó nói đến với mẹ, với chị và những người thân yêu quý.

Thưởng thức Cà Phê Tươi Rang Xay Nguyên Chất 100%

Sản phẩm sử dụng Cà Phê Tươi Rang Xay Nguyên Chất 100% rang mộc và được đóng gói kỹ càng, đảm bảo chất lượng trong từng túi lọc.

Sản phẩm hiện bao gồm các dòng cà phê phù hợp với mọi gu thưởng thức:

  • Xưởng Thượng Hạng (100% Arabica Cầu Đất)

Vị Caramel xuất hiện đầu tiên, sau đó là vị ca cao xen lẫn mùi tiêu cay và quế. Kèm theo vị beo béo của bơ và vị chua của chanh vàng.

  • Xưởng Cao Cấp (60% Robusta Gia Lai – 40% Arabica Cầu Đất)

Vị chua thanh nhẹ nhàng của Arabica kèm theo hương vị mạnh mẽ đặc trưng của Robusta.

  • Xưởng Gu Việt (100% Robusta)

Vị đắng mạnh mẽ đặc trưng của Robusta và kèm theo hương thơm cà phê ở hậu vị.

Trải nghiệm ngay các sản phẩm Cà Phê Tươi Rang Xay Nguyên Chất 100% từ Xưởng Cà Phê. Gọi ngay: 0792 88 24 84.

No Comments

Post a Comment