Blog

CHUYỆN CÀ PHÊ DỊP CUỐI NĂM

Chuyen ca phe dip cuoi năm

Năm 2022 đang dần trôi qua và những điều mới mẻ lại sắp đến. Cùng lắng nghe những “chuyện cà phê cuối năm” của Xưởng và chuẩn bị kết lại một năm thật trọn vẹn nhé!

CHUYỆN CÀ PHÊ   –  DỊP CUỐI NĂM

Cuối năm, tỉnh táo cùng cà phê “chạy deadline”

Mùa cuối năm, bạn có đang bận rộn với công việc, chiến đấu ngày đêm cùng deadline?

Một cốc cà phê thơm lừng sẽ khiến bạn nhanh chóng được nạp năng lượng và kích thích sự tỉnh táo, tập trung tức thì. Đối với công việc bận rộn cuối năm thì cà phê trở chính là người bạn đồng hành tuyệt vời!

Khởi động ngày mới bằng một ly Cà Phê Tươi còn giúp tâm trạng luôn tươi mới và vui vẻ. Bạn yêu thích một ly cà phê phin đậm đà từ Xưởng Gu Việt? Hay say mê một ly Espresso thơm lừng của Xưởng Đặc Biệt? Và cả hương vị chua thanh từ Arabica, Xưởng đều có đáp ứng được. (Xưởng Cao Cấp, Xưởng Thượng Hạng)

Hãy để Cà Phê Tươi cùng bạn vượt qua mùa deadline và kết lại một năm thật hoàn hảo.

Cuối năm, cà phê cùng ý tưởng bay cao

Nếu việc ngồi bàn giấy quá khô khan thì phong cách ngồi cà phê “chạy deadline” ngày càng được giới trẻ ưa chuộng.

Việc lựa chọn không gian phù hợp ảnh hưởng rất lớn đến cảm hứng và năng suất làm việc. Bạn nghĩ thế nào về không gian ngoài trời thoáng đãng, ngắm được trời xanh và thả hồn vào gió? View trong nhà, view ngoài trời, không gian và ánh sáng hài hoà, Xưởng Cà Phê sẽ cùng những ý tưởng mới tuôn trào. Cà phê có thể giúp bạn ghi nhớ lâu hơn nên đừng lo ý tưởng vụt bay theo cơn gió nhé!

Bạn yêu thích một thứ thức uống ngọt ngào hơn nhưng vẫn giúp bạn tỉnh táo thì những món cà phê độc đáo của Xưởng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cà Phê Tươi mới, làm mới ý tưởng mỗi ngày!

Cùng Cà Phê Tươi toả sáng

Kết quả của quá trình “làm đẹp” bằng Cà Phê Tươi của bạn thế nào rồi?

Chắc hẳn chị em mình đã có một mái tóc óng mượt, làn da trắng hồng và thân hình khoẻ khoắn để cân được mọi outfit rồi nhỉ?

Công việc cuối năm có vẻ khá bận rộn nhưng đừng bỏ quên cơ thể của mình nhé! Một cốc Cà Phê Tươi cho buổi tập luyện hiệu quả, 15 phút tẩy tế bào chết làm mới và cấp ẩm cho làn da sẽ khiến chúng mình toả sáng trong mùa Tết sum vầy sắp tới đó!

Lưu ý là lựa chọn Cà Phê Tươi Rang Xay Nguyên Chất 100% để bảo vệ sức khoẻ của bạn. Một tách cà phê mỗi ngày bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực của cơ thể.

Cùng Xưởng Cà PhêCà Phê Tươi kết lại một năm tràn đầy ý nghĩa nhé!

Trải nghiệm ngay các sản phẩm Cà Phê Tươi Rang Xay Nguyên Chất 100% từ Xưởng Cà Phê. 
Gọi ngay: 0792 88 24 84.

No Comments

Post a Comment