Quản lý cửa hàng (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước)

Quản lý cửa hàng (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC – QUẢN LÝ CỬA HÀNG
(Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước)

Mô tả công việc cho vị trí Quản lý một chi nhánh của Xưởng Cà Phê chỉ nằm vọn vẹn ở câu “Mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng”.

Vọn vẹn vài từ nghe đơn giản và nhẹ nhàng nhưng không hề đơn giản chút nào đâu ạ, vì BẠN – Người Quản lí để mang tới “Trải nghiệm có chủ đích cho khách hàng” sẽ phải đối mặt với không chỉ Khách hàng – là những thượng đế mà còn cả Nhân viên của bạn – Những bạn trẻ, còn rất “Trẻ người non dạ”  nhưng lại là người trực tiếp tiếp xúc và làm việc với Khách hàng và làm sao để những con người này có thể mang đến “Trải nghiệm” tốt cho khách hàng.

Dân gian có câu mô tả rất hay “Chín người mười ý” vậy bạn có biết một ngày bạn tiếp xúc bao nhiêu Thượng đế không? Một phép tính đơn giảm mỗi ngày bạn tiếp xúc khoảng 100 Thượng đế vậy là một tháng bạn đã tiếp xúc được 3,000 Thượng đế rồi đó ạ. Vậy đến đây bạn đã biết có bao nhiêu ý kiến ở đây chưa ạ?

Bạn đã thấy khó khăn chưa? Hay cảm thấy hào hứng với thách thức “Mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng”?

Nếu cảm thấy hào hứng, bạn có thể là Người Đồng Hành mà Xưởng Cà Phê đang tìm kiếm, hãy liên hệ với Xưởng ngay bạn nhé.

Yêu cầu của Xưởng thì rất đơn giản chỉ cần BẠN khi làm việc với Xưởng bạn có được niềm vui mong muốn “Mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng”.

Lương: Thỏa Thuận

Địa điểm phỏng vấn: Văn phòng Xưởng Cà Phê

Phòng ban: Khối Cửa hàng